arrow&v

สารสกัดจากรก

Placenta Therapy Anti-aging มีความเชื่อเรื่องของรก โดยเฉพาะรกคน ว่าเป็นยาอายุวัฒนะมีมานานกว่า ๒,๐๐๐ ปี โดยมีผลการวิจัยสมัยที่มีนักวิทยาศ...

120

0

Cellular detoxification drip

Heavy metal Detoxification Heavy metal detoxification คือการให้ยาหรือสารเคมีเข้าไปในร่างกายเพื่อกำจัดสารโลหะหนัก เช่น สารตะกั่ว สารปรอทแ...

7

0

โบท้อกยกคิ้ว

กลไกการทำงานของโบท้อก คือ การปรับการทำงานของกล้ามเนื้อ นอกจากโบท้อก จะรักษาริ้วรอยได้แล้ว ยังสามารถปรับรูปคิ้ว และลดหน้านิ่วคิ้วขมวดได้ด...

39

0

ดื้อโบท้อก

ดื้อโบท้อก อาการเป็นอย่างไร ? อาการโบท้อกดื้อยา คือฉีดยาแล้วไม่ได้ผลค่ะ ปกติเวลาเราฉีดโบท้อก พอยาออกฤทธิ์ก็จะรู้สึกขยับกล้ามเนื้อไม่ได้เต...

6

0

Around the eyes mesotherapy

NCTF รวมสารสกัดตามธรรมชาติของร่างกายเพื่อ ฟื้นบำรุงผิวรอบดวงตา Filorga NCTF 135HA ประกอบด้วยวิตามิน แร่ธาติ สารให้ความชุ่มชื้น เช่น Magne...

4

0

รักษาแผลเป็นนูนและคีลอย

แผลเป็นนูน และคีลอยด์ สามารถรักษาให้ดูดีขึ้นได้ มาดูวิธีการรักษากันค่ะ แผลเป็นนูน ต่างจากคีลอย อย่างไร ? แผลเป็นนูนและ keloid สามารถพบได้...

49

1

Nefertiti lift Botox ยกกระชับผิว

The latest anti-aging treatment that tightens the jowls. Nefertiti Lift เป็นเทคนิคใหม่ที่ใช้สารโบทูลินัมท้อกซินช่วยในการผ่อนคลายกล้ามเนื้...

18

0

Fractional laser resurfacing

แฟรคชันนัลเลเซอร์ (fractional laser) เป็นนวัตกรรมในการรักษาผิวด้วยเลเซอร์ที่ช่วยให้ดูอ่อนวัยลง การรักษาด้วยวิธีนี้ใช้เทคโนโลยีที่เรียกว่า...

11

0

วิธีดูแลแผลป้องกันการเกิดแผลเป็น

ป้องกันการเกิดแผลเป็น เป็นที่รู้กันว่าโบท้อกมีกลไกการทำงานคือ การยับยั้งการทำงานของกล้ามเนื้อ จึงมีประโยชนืในการรักษาริ้วรอย ปัญหากล้ามเน...

9

0

รักษาริ้วรอยรอบดวงตาด้วยโบท้อก

สาเหตุของริ้วรอยรอบดวงตาและวิธีแก้ไข ริ้วรอยรอบดวงตาปัญหากวนใจของสาวๆ และหนุ่มๆทั้งหลาย มีสามเหตุการเกิดหลายปัจจัยร่วมกันอยู่ มีอะไรบ้างม...

5

0

ฟื้นฟูผิวอ่อนเยาว์บริเวณหน้าอก

ฟื้นฟูผิวบริเวณหน้าอก ให้อ่อนเยาว์ ผลจากแสงแดดทำลายผิว ผิวหย่อนคล้อย ริ้วรอย ผิวคล้ำเสีย รอยแดง ผิวฝ่อ ผิวหยาบกระด้าง สีผิวไม่สม่...

8

0

Madonna eye lift

มาดอนน่าลิฟ มาดอนนาลิฟคือการกระชับผิวรอบดวงตาโดยไม่ต้องผ่าตัด และยังช่วยลดเลือนริ้วรอยเหี่ยวย่นรอบดวงตา ยกกระชับหนังตาบน ให้ดูเยาว์วัยขึ้...

8

0

โบท้อกลดริ้วรอยอย่างดูเป็นธรรมชาติ

Natural Looks Botox คือการรักษาริ้วรอยบนใบหน้า การรักษาเส้นขมวดคิ้วและตีนกา และแนวนอนของหน้าผาก ริ้วรอยเกิดจากการยุบตัวของผิวหนังและการหด...

23

0

รักษาแผลไฟไหม้จากท่อไอเสีย

การรักษาแผลไฟไหม้จากท่อไอเสีย แผลเป็นจากผิวหนังสัมผัสท่อไอเสีย ไม่ใช่เรื่องไกลตัว จริงๆ แล้วพบได้บ่อยทีเดียวเลยนะคะ รักษาให้ดีขึ้นได้อย่า...

45

0

Homeopathic facial ดีท้อก ปรับสมดุลผิว

Homeopathy คือการใช้ยาและสารสกัดจากธรรมชาติ และวิตามิน เพื่อการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน และการไหลเวียนของต่อมน้ำเหลืองใต้ผิวหนังให้ดีขึ้น ...

13

0

รักษาไฝแดง

ไฝแดงหรือ Cherry red spot สามารถรักษาง่ายๆ ด้วยการใช้เลเซอร์ วีดีโอตัวอย่างวิธีการตัดไฝแดงด้วยเลเซอร์

3

0

รีไววอลพีล

รีไววอลพีล รีไววอลพีลคือ พีลลิ่งคุณภาพสูง เพื่อใช้ในการรักษาปัญหาผิวโดยแพทย์ ผลัดเซลล์ผิว กระตุ้นการสร้างผิวใหม่ ให้เด็กและแข็งแรงยิ่งขึ้...

33

0

โบท้อกรักษาปัญหายิ้มเห็นเหงือก

ยิ้มเห็นเหงือกแก้ไขได้ด้วยโบท้อก ยิ้มเห็นเหงือกมากเกินไป อาจทำให้เสียความมั่นใจไม่อยากโชว์รอยยิ้มเต็มที่ สามารถแก้ไขได้ด้วยการฉีดโบท้อก เ...

17

0

รักษาปัญหาเท้าเหม็น

รักษาโรคเท้าเหม็น หลายคนที่ใส่รองเท้าหุ้มส้นเป็นเวลานานๆ พอต้องถอดรองเท้าแต่ละครั้งอาจเกิดความมั่นใจเพราะว่าเท้ามีกลิ่นเหม็นรบกวนคนรอบข้า...

8

0

รักษาแผลเป็นผ่าตัดคลอด

แผลเป็นจากการผ่าตัดทำคลอดมีหลายรูปแบบทั้ง แบบแผลเป็นนูน รอยแผลสีแดง รอยแผลสีดำ ถ้าใครโชคร้าย เป็นการผ่าตัดแบบฉุกเฉินเร่งรีบ จะมีรอยแผลเป็...

55

0

  • Whatsapp
  • Facebook
  • Instagram
  • YouTube
  • Pinterest Social Icon
  • Twitter
  • Line

Revival Clinic Bangkok

099 232 3566

©2019 by Revival Clinic bangkok. Proudly created with Wix.com