Subscribe to be notified of new posts.

or

Become a free member to use the forums to ask for free advice.

วิตามินดริปเพิ่มภูมิคุ้มกัน

Updated: Jan 18

การดริปวิตามินคืออะไร ?

วิตามินดริป คือการให้วิตามิน แร่ธาตุ สารต้านอนุมูลอิสระ ที่สำคัญต่างๆ เข้าสู่ร่างกาย ทางหลอดเลือดดำ แบบเดียวกับการให้น้ำเกลือ เวลานอนโรงพยาบาล เป็นวิธีการที่เซลล์ได้รับวิตามินโดยตรงที่สุดเนื่องจากไม่ต้องผ่านระบบย่อยอาหาร


ร่างกายของเราทำสงครามกับเชื้อโรคทุกวัน

ในทุกๆวันร่างกายของเราต่อสู้กับเชื้อก่อโรคทั้งไวรัส แบคทีเรีย เชื้อรา ปรสิตต่างๆ รวมแล้วมากกว่า 1,400 ชนิด และยังคงมีเชื้อโรคเกิดใหม่ระบาดออกมาคร่าชีวิตคนอยู่เป็นครั้งคราว โดยเฉพาะผู้ที่มีภูมิคุ้มกันไม่แข็งแรงนัก ทั้งเด็กคนชรา ผู้มีโรคประจำตัว

ร่างกายของเรามีทหารด่านหน้าคือระบบภูมิคุ้มกัน ทำหน้าที่ต่อสู้เชื้อโรคฆ่าศึกเหล่านี้ โดยระบบภูมิคุ้มกันประกอบด้วยเซลล์เม็ดเลือดขาวชนิดต่างๆ เซลล์ทั้งหมดเหล่านี้ อาศัยวิตามิน แร่ธาติ สารต้านอนุมูลอิสระ เพื่อการทำงานอย่างเป็นปกติ ถ้าเซลล์ป่วย ร่างกายของเราก็ป่วย


การใช้วิตามินเพื่อป้องกันและรักษาโรค

เป็นที่รู้กันว่า หากขาดวิตามินซี จะส่งผลให้มีโอกาสเป็นหวัดได้ง่ายและหายจากหวัดได้ช้า ด้วยเหตุนี้วิตามินซีความเข้มข้นสูงจึงเป็นหนึ่งในวิธีการทดลองเพื่อรักษาผู้ป่วยไวรัส COVID-19 ในเมืองอู่ฮั่น ซึ่งผลการทดลองพบว่า วิตามินซีเข้มข้นนั้นสามารถลดการอักเสบของปอดจากเชื้อไวรัสได้

ไม่เฉพาะวิตามินซีเท่านั้นที่มีส่วนช่วยในการทำงานของระบบภูมิคุ้มกันวิตามินอื่นๆที่มีส่วนช่วยในการทำงานของภูมิคุ้มกันเช่น วิตามินเอ วิตามินดี และสังกะสี

การดริปวิตามินทางเส้นเลือดดำ เป็นการดูแลสุขภาพที่ปลอดภัยเมื่อทำภายใต้การดูแลของผู้ที่มีความเชี่ยวชาญและมีประสบการณ์​ ในการเลือกเคส ชนิด คุณภาพและขนาดของวิตามิน ในทางตรงกันข้าม หากทำโดยไม่มีความใส่ใจรอบคอบก็อาจส่งผลเสียได้


เซลล์เทอราปี ในการรักษา COVID 19

เซลล์เทอราปี หรือการรักษาจากระดับเซลล์เป็นอีกวิธีที่หลายประเทศเลือกใช้ในการป้องกันและรักษาโรคระบาดใหม่เช่น ไวรัส COVID-19 ตัวอย่างเช่นในงานวิจัยของประเทศจีนในเมืองอู่ฮั่นที่ใช้วิตามินซีในปริมาณสูงเพื่อการรักษา COVID -19

ในประเทศอิสราเอลได้มีการเริ่มนำเซลล์จากรก มาใช้ในการรักษาการอักเสบของปอดซึ่งเป็นสาเหตุการตายหลักของผู้ป่วย ไวรัส COVID-19

ที่เมืองคุนหมิง มีการใช้สเต็มเซลล์ในการรักษาเคสผู้ป่วยหญิงอายุ45 ปีหนักจากเชื้อไวรัส COVID-19 ซึ่งหลังได้รับการรักษาด้วยสเต็มเซลล์ เพียงสี่วันหลังการรักษาผู้ป่วยสามารถฟื้นตัวและเดินได้

เสริมภูมิคุ้มกัน ปกป้องตนเองจากเชื้อไวรัส COVID -19

ในภาวะที่มีการระบาดของไข้หวัดสายพันธุ์ใหม่ การดูแลระบบภูมิคุ้มกันให้แข็งแรงสมบูรณ์เป็นสิ่งสำคัญอย่างมาก เพื่อป้องกันไม่ให้ร่างกายติดไวรัสได้ง่าย หรือหากได้รับเชื้อแล้ว ภูมิคุ้มกันที่แข็งแรง ก็จะช่วยให้ร่างกายฟื้นตัวไว ผ่อนหนักเป็นเบา ไม่รุนแรง

การทำวิตามินดริปใช้เวลาตั้งแต่ 45 นาทีถึงหนึ่งชั่วโมงครึ่ง

สอบถามรายละเอียดและโปรโมชั่นวิตามินดริปเสริมการทำงานภูมิคุ้มกันได้ที่

Revival Clinic :

Line ID: @RevivalClinicมาตรการรักษาความสะอาดของทางคลินิก

ที่รีไววอลคลินิก ความสะอาดคือสิ่งที่เราให้ความสำคัญเป็นอันดับ 1 เรามีมาตรการดูแลความสะอาดที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในกรุงเทพ เพื่อให้ผู้ใช้บริการมั่นใจได้ว่าสถานบริการของเราปลอดภัยจากเชื่อไข้หวัดสายพันธ์ใหม่อย่างแน่นอน


ทางคลินิกจะให้บริการครั้งละ 1 เคส ไม่นัดผู้ป่วยซ้อน เพื่อการรักษาความสะอาดได้ทั่วถึง

ทำความสะอาดทุกพื้นผิว ห้องน้ำ เปลี่ยนผ้าคลุมทุกครั้งหลังเสร็จเคส
มีเจลล้างมือ แมสปิดปากบริการฟรี


พนักงานทุกคน ได้รับการตรวจสุขภาพทุกวัน และเข้มงวดเรื่องการรักษาความสะอาด


บริการโดยแพทย์ทุกขั้นตอน


241 views0 comments

Subscribe to be notified of new posts.

or

Become a free member to use the forums to ask for free advice.

  • Whatsapp
  • Facebook
  • Instagram
  • YouTube
  • Pinterest Social Icon
  • Twitter
  • Line

Revival Clinic Bangkok

099 232 3566

©2019 by Revival Clinic bangkok. Proudly created with Wix.com